Vườn hoa hướng dương đang được các bạn trẻ kháo nhau đến chụp ảnh nằm trong khu du lịch Bửu Long nằm ở phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa.

< Loại hướng dương này chỉ cao đến đầu gối và kích thước hoa cũng nhỏ hơn loại bình thường. Hiện tại loại hoa này mới bắt đầu chớm nở, hứa hẹn vào dịp gần Tết sẽ khoe sắc rực rỡ.

Nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa tới 6 km, nhưng vườn hướng dương Bửu Long những ngày qua vẫn đón khá đông lượt khách tới tham quan, chụp ảnh. Đây được coi là khu du lịch đẹp nhất Đồng Nai nhờ vườn hướng dương đang nở hoa rực rỡ.

Bắt đầu vào giữa tháng 1, khi miền Bắc bước vào thời gian của hoa đào, hoa mận thì miền đất đỏ bazan Đồng Nai thuộc miền Đông Nam Bộ lại hút khách với hàng ngàn bông hướng dương bung cánh hướng về phía mặt trời. Tuy chỉ trồng phục vụ mục đích chăn nuôi, nhưng vườn hoa lại “lôi kéo” được khá nhiều du khách.
NISAVA
Mặc dù không rộng như cánh đồng hướng dương Nghệ An nhưng vườn hướng dương Bửu Long vẫn thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi rất nhiều loại hướng dương khác nhau, có những vườn hướng dương còn khá thấp đã bắt đầu nở hoa, khiến người ta liên tưởng đến sắc hoa cúc vàng mùa thu, cũng có nhiều loại hoa hướng dương thường thân cao đang ra hoa đồng loạt.

Loài hoa hướng dương được trồng với mục đích cung cấp nguyên liệu chăn nuôi là chủ yếu, nhưng để phục vụ du khách, những luống hoa ở đây đều được trồng rất đẹp mắt với hàng lối thẳng tắp. Các bạn trẻ cũng không bỏ lỡ cơ hội này kéo về chụp hình nhằm lưu lại những hình ảnh đầu tiên với loại hoa mặt trời.
NISAVA
Bên cạnh những luống hoa đã khoe sắc vẫn còn nhiều luống mới bắt đầu chớm nở. Màu xanh cho sự sống và màu vàng hi vọng của loài hoa hòa quyện vào nhau tạo nên một không gian yên tĩnh, dạt dào. Những cây hoa hướng dương ở đây kích thước vừa phải, không quá cao, bạn có thể vừa chụp ảnh vừa dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa.

Dịp gần Tết âm lịch, những vườn hoa hướng dương bắt đầu nở rộ, tạo nên khung cảnh đẹp rực rỡ cho những bộ ảnh chào năm mới.

Theo Phụ Nữ Today
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *