Nisava Shop cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư về việc thu thập thông tin dữ liệu người dùng trên website khi mua hàng

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

 

Website của chúng tôi sử dụng Các thông tin liên quan tới (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) mà quý khách hàng để lại cho Nisava khi đặt hàng và liên hệ chỉ phục vụ cho hoạt động mua bán sản phẩm của website.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp và Nisava Shop không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo chúng tôi được quyền cung cấp cho cơ quan pháp luật khi có yêu cầu chính đánh của cơ quan pháp luật đại diện sở tại nơi quý khách mua hàng.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Nisava.com . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Nisava.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Nisava Shop thu thập thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
Cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan pháp luật sở tại phục vụ cho qúa trình điều tra nếu điều đó là chính đáng
Không cung cấp thông tin cho bất kỳ tổ chức và cơ nhân nào bên thứ 2 thứ 3 không phải là cơ quan chức năng đại diện luật pháp yêu cầu và từ chối mọi lý do yêu cầu với bất kỳ lý do nào

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nisava Shop .

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Đơn vị : Nisava Shop
Trụ sở chính : 66 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại : 0909345866

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 

Hiện tại, Nisava Shop chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
Gọi điện thoại đến số điện thoại văn phòng công ty, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Nisava.com , quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

Thông tin cá nhân của khách hàng được Nisava.com cam kết bảo mật tuyệt đối Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và yêu cầu có giấy tờ công văng đầy đủ yêu cầu cần cung cấp thông tin đó của khách hàng

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Nisava Shop sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa… tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp cao nhất mà Nisava Shop đang có

 

7. Quy định về “Spam”:

 

– Chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
– Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8. Thay đổi về chính sách:

 

Đồng Ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi là đồng ý các điều khoản mua bán bảo mật thông tin của chúng tôi
Đồng ý để lại thông tin là đồng ý các điều khoản điều kiện tại website Nisava Shop
Chính sách thay đổi sẽ được thông báo trước 30 ngày trên website và sau 3 ngày sẽ thực hiện áp dụng
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Nisava Shop, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Nisava Shop ( Nisava.com ) hoặc link về Nisava Shop. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 

B. Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý website

 

1. Quyền của Ban quản lý Nisava Shop

 

Website Nisava.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho Nisava.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Nisava.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Website Nisava.com có thể chấm dứt quyền khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của khách hàng trong trường hợp khách hàng vi phạm các Quy chế của Nisava.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website Nisava.com.

Website Nisava.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý

Website Nisava.com chịu trách nhiệm xây dựng phát triển website và ứng dụng để mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh cho khách hàng

Website Nisava.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của khách hàng tham gia và người sử dụng trên Website

Website Nisava.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website: Nisava.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Nisava.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. Website Nisava.com phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website Nisava.com được thực hiện chính xác.
Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.