(MCTR) – Cách cửa khẩu Lóng Sập (thuộc xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) không xa, thác Tát Lâu đang trở thành một điểm thăm quan du lịch không thể bỏ qua trên tuyến du lịch Mộc Châu đi cửa khẩu.

< Khai trương điểm du lịch thác Tát Lau tại Mộc Châu.

Điểm du lịch thác Tát Lau được Hợp tác xã Du lịch Bó Sập xây dựng dựa theo đặc điểm tự nhiên của thác Tát Lau.

Thác có 3 tầng với độ cao hơn 30m, xung quanh thác có cây cối xanh tốt quanh năm và hệ thống ruộng bậc thang uốn lượn.

Để có không gian cho du khách trải nghiệm và chụp ảnh lưu niệm, HTX trồng thêm rất nhiều loại hoa đẹp, rực rỡ đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Ngoài ra điểm du lịch thác Tát Lau còn có các công trình kiến trúc như lưu trú nghỉ dưỡng, các gian hàng ẩm thực, lưu niệm… được xây dựng hài hòa với thiên nhiên, gắn với những câu chuyện cổ tích của đồng bào dân tộc Thái.

Bên cạnh đó, HTX còn phát triển các sản phẩm du lịch dã ngoại, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, các trò chơi dân gian phục vụ du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.
NISAVA
Điểm du lịch thác Tát Lau đi vào hoạt động góp phần tạo nên sự mới lạ, độc đáo và hấp dẫn du khách khi đến với Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, đồng thời là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong chuyến hành trình tham quan cửa khẩu quốc gia Lóng Sập.

Mùa nước đổ và mùa gặt, dưới thung lũng là quang cảnh yên ẩm, trù phú và rất đỗi bình yên
NISAVA
Để đến thác Tát Lâu: Từ thị trấn Mộc Châu, đi 25km  theo quốc lộ 43 vào hướng Thác Dải Yếm, cửa khẩu Sóng Sập bạn sẽ thấy Thác Tat Lau nằm dưới thung lũng bên tay phải.

Theo Mocchau.Tourism
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *