(Zing) – Ngày 1/4, công viên Asia Park (thuộc Sun World, tập đoàn Sun Group) tại Đà Nẵng sẽ ra mắt trò chơi mới Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam.

Được xác lập là tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam với chiều dài đường ray lên tới 689m và có 20 chỗ ngồi, Queen Cobra nằm trong danh mục những trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới. Ý tưởng xây dựng được lấy từ hình ảnh rắn hổ mang chúa dài trên 5 m tại Kerala Ấn Độ.

Queen Cobra là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất Vekoma (Hà Lan). Đây là thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm hiện diện tại các công viên nổi tiếng như hệ thống công viên giải trí của Walt Disney (Disneyland), Universal Studios. Queen Cobra được thiết kế tinh xảo, đưa khách lên độ cao 34 m, lao xuống tự do với tốc độ 80 km/h với 5 vòng xoắn 360 liên tục. Trong vòng 96 giây, những đường ray xoắn tít sẽ tạo cho du khách cảm giác phấn khích chưa từng có, hứa hẹn mang tới khoảnh khắc bùng nổ, thỏa mãn tín đồ thích mạo hiểm.

Queen Cobra là tàu lượn thứ 3 mang thương hiệu hãng Vekoma mà Asia Park đang sở hữu, bên cạnh Port of Sky Treasure và Garuda Valley.

Đây là trò chơi hiện đại hơn cả, đồng thời là trò chơi lớn nhất của Asia Park tính đến nay. Queen Cobra cũng nâng tổng trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 20. Khai trương đúng dịp đầu hè, Queen Cobra mang đến những khoảnh khắc vui chơi bất tận cho du khách.

Không chỉ trải nghiệm tàu lượn dạng treo kỷ lục, Asia Park “thết đãi” du khách bằng việc miễn phí toàn khu Softplay, khu bắn súng hơi Sunblaster và 64 máy game xu xèng trong nhà.

Những trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vui hè bất tận.
NISAVA

Tàu điện một ray trên cao Monorail đưa bạn vào hành trình du ngoạn qua 10 quốc gia châu Á lý thú, Singapore Sling – top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới, tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower, trường đua vui nhộn Angry Motor…

Không gian xanh mướt với 5.000 cây xanh vừa được trồng mới của Asia Park trong hè này sẽ giúp các tín đồ game thỏa thích vui chơi, không ngại nắng nóng.

Đưa thêm nhiều trò chơi là nỗ lực của Asia Park trong việc không ngừng đổi mới, mang đến cho du khách khám phá mới mẻ và trải nghiệm khác biệt tại công viên văn hóa mang tầm khu vực.
NISAVA
Cùng với hệ thống công viên, khu vui chơi giải trí trên khắp Việt Nam, tập đoàn Sun Group đang nỗ lực đóng góp vào xây dựng, phát triển hạ tầng cho ngành du lịch- ngành công nghiệp không khói.

Công viên mở cửa từ 15h30 đến 22h30. Riêng dịp nghỉ Lễ, Tết Dương lịch – Âm lịch, Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 – 1/5, quốc khánh 2/9, Asia Park mở cửa từ 9h30 đến 22h30. Từ ngày 1/3 đến 31/12, Asia Park sẽ ra mắt gói sản phẩm “Thẻ Membership” áp dụng toàn quốc (trẻ em dưới 1 m miễn phí). Khi đăng ký thẻ, du khách sẽ nhận ngay ưu đãi: “Vào cổng thả ga, vui chơi thỏa sức”. Có 4 thoại thẻ được ban hành, không giới hạn lượt vào cổng: một tháng – 400.000 đồng; 3 tháng – 700.000 đồng; 6 tháng – 1 triệu đồng; một năm – 1,5 triệu đồng. Để có thông tin chi tiết, độc giả liên hệ điện thoại 02363624825/ 0911295568/0911305568, truy cập website hoặc email apc.sales@sungroup.com.vn.

Theo Giang Hoàng Nhơn (Zing New)
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.