Giải trí – Quốc gia nổi tiếng về độ giàu có và xa hoa – Dubai vẫn không ngừng mang đến cho thế giới sự ngạc nhiên về độ chịu chơi của mình khi xây dựng vườn hoa lớn nhất thế giới mang tên Dubai Miracle Garden.

< Giữa sa mạc khô cằn và rộng lớn của Dubai, vườn hoa Dubai Miracle Garden hiện lên như một thứ phép lạ, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn du khách tới tham quan.

Với diện tích hơn 72.000 m2, hơn 45 triệu bông hoa, đủ mọi loại: Dubai Miracle đẹp rực rỡ với hàng chục ngàn bông khoe sắc đủ màu khác nhau. Hẳn là du khách sẽ không bao giờ quên được các sắc hoa khi một lần đặt chân đến nơi

< Dubai Miracle Garden được bình chọn là vườn hoa lớn nhất thế giới, với diện tích lên đến hơn 70.000 m2 và hội tụ 45 triệu bông hoa đủ màu sắc, chủng loại.
NISAVA
Sở dĩ khu vườn có tên gọi là Dubai Miracle (Điều kỳ diệu) là vì hoa được trồng ngay trên đất sa mạc khô cằn với hàng triệu bông hoa, đủ mọi loài.

< Khu vườn bắt đầu mở cửa đón khách từ Valentine năm 2013, đến nay thu hút được hàng chục nghìn du khách ghé thăm nhờ sự độc đáo, choáng ngợp.

Những bông hoa không chỉ được trồng thành từng cụm mà còn được sử dụng để tạo thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp như kim tự tháp, thảm hoa, ô tô hoa…

< Nơi đây rất chú trọng tới các vị khách thuộc tầng lớp giàu có, do đó họ đưa ra khá nhiều dịch vụ sang trọng đi kèm.

< Dubai đầu tư nhiều tiền bạc để xây dựng những bãi đỗ xe VIP, khu vực ngồi, phòng cầu nguyện, các khu nhà vệ sinh, cơ sở tắm gội, phòng an ninh, cấp cứu…
NISAVA
Khu vườn có hơn 4 km đường đi bộ dưới hoa, nhiều nơi có dàn ô che đủ màu phía trên, giúp giảm bớt sức nóng của nắng.

< Tất cả dịch vụ đều rất hoàn hảo và nhận được nhiều lời khen từ du khách.

Do điều kiện khí hậu nắng nóng trong những tháng mùa hè ở Dubai, khu vườn sẽ đóng cửa từ tháng 6 đến tháng 9 do những bông hoa không thể chịu nổi sức nóng trung bình 40 độ C tại đây

< Những người từng tới đây cho biết, họ có cảm giác như lạc vào thế giới nghìn lẻ một đêm, với những tòa lâu đài kết bằng hoa tuyệt đẹp.

< Khu vườn thường được mở cửa từ tháng 10 đến cuối tháng 5.
NISAVA
Điều kiện duy nhất cho du khách khi bước vào khu vườn là tuyệt đối không được ngắt dù chỉ một cành hoa nếu không muốn bị phạt rất nặng

< Những người phụ trách vườn hoa cho biết, thời điểm mùa hè khí hậu nơi đây khá oi bức, không phù hợp đón tiếp khách tham quan nên họ đóng cửa để tránh nóng.

< Vườn hoa được tạo nên từ hàng trăm giống hoa khác nhau trên thế giới và tọa lạc tại khu vực North West Quadrant của Arabian Ranches.

Theo Dubai Miracle Garden
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *