(NSO) – Khu kinh doanh ẩm thực, quần áo… có hình thức lạ mắt bắt đầu đón khách tại Thảo Cầm Viên TP HCM đang là một điểm đến của nhiều người.

Có mặt tại số 1bis đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 trong khuôn viên Thảo Cầm Viên, chợ container và lều bạt đón khách bằng cánh cổng làm bằng hai khối thùng container cao gần 20 m.

Là trung tâm giải trí thương mại có không gian hoạt động lạ mắt, Rubik Zoo có khoảng 300 gian hàng tập trung san sát như một hội chợ rực rỡ màu sắc.

Mỗi gian hàng mua bán là một khối container có diện tích khoảng 10 m2, kinh doanh đủ các loại sản phẩm nhưng phần lớn là trang phục, nơ kẹp, quà lưu niệm.

Với không gian nhỏ gọn, hàng hóa được người bán treo kín trong cửa hàng container.

Mỗi gian hàng có một kiểu thiết kế riêng. Càng về đêm, các cửa hàng kinh doanh trong các thùng chứa hàng cũ càng thêm lung linh.

Chợ mở cả ngày nhưng nhộn nhịp hơn vào những tối cuối tuần.

Ngoài các gian hàng thùng container, khu chợ dựng dưới lều bạt cũng góp phần tạo nên sắc màu đẹp mắt cho Rubik Zoo.

Lều bạt dựng san sát, hàng hóa được trưng bày lộ thiên giúp người mua dễ dàng lựa chọn.

Ngoài quần áo, quà lưu niệm, chợ còn có mặt nhiều gian hàng ẩm thực, chủ yếu buôn bán các loại nước giải khát mang đi và các món ăn vặt.

Khu giải trí với nhiều trò chơi dân gian gợi nhớ những hội chợ xưa với các trò ném lon, bắn súng hơi…

Quán cà phê được thiết kế trong thùng container theo phong cách xứ Quảng.

Khách cũng có thể thưởng thức cà phê trên các thùng container trên tầng cao.

Đang trong giai đoạn hoàn thiện các công trình, một số gian hàng vẫn chưa sẵn sàng phục vụ khách, tuy nhiên chợ container và lều bạt được nhiều khách tham quan nhận xét là nét lạ giữa trung tâm Sài Gòn.

Theo Mr. True (Ngôi Sao)
NISAVA TRAVEL! var omitformtags=[“input”, “textarea”, “select”] omitformtags=omitformtags.join(“|”) function disableselect(e){ if (omitformtags.indexOf(e.target.tagName.toLowerCase())==-1) return false } function reEnable(){ return true } if (typeof document.onselectstart!=”undefined”) document.onselectstart=new Function (“return false”) else{ document.onmousedown=disableselect document.onmouseup=reEnable }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *