Chị em nên chú ý không nên quá lạm dụng những thực phẩm tăng cường ” chuyện ấy ” bởi rất có thể sẽ “chữa lợn lành thành lợn què” đó nhé

[Chia sẻ] Nạn nhân của các món ăn " Chồng khỏe - Vợ vui"

Tôi nhớ thời gian đầu tôi ăn hàu sống vắt chanh không quen nên cũng bị tiêu chảy vài lần nhưng dần quen nên cũng đỡ.

[Chia sẻ] Nạn nhân của các món ăn " Chồng khỏe - Vợ vui" 2
Hàu sống là món ăn được nhiều người biết đến trong chuyện “phòng the”

Ngày nào cũng hải sản, thịt dê, thịt chó và đủ các món bổ dưỡng khác vợ nấu cho tôi ăn. Khỏe đâu chưa thấy, hơn 1 năm sau tôi được bác sĩ cho biết bị chứng máu nhiễm mỡ và tiểu đường tuyp 1.
Đọc những bài thuốc được coi là bí quyết của các chị em dành cho chồng mình mà tôi thấy lạnh hết cả chân tay vì nghĩ lại những món ăn vợ đã “đầu độc” cho mình.
Tôi xin chia sẻ cho các bạn nghe câu chuyện của tôi như sau. Gia đình tôi cũng gặp nhiều vấn đề trong đời sống vợ chồng, nhất là “chuyện ấy” thì khỏi phải nói xuống dốc như xe đạp không có phanh, không thể hãm lại được.
Một người đàn ông cao to, bảnh bao như tôi thì ai cũng nghĩ rằng tôi rất lý tưởng nhưng kỳ thực trong chuyện phòng the tôi yếu lắm. 
Gần 10 năm sống chung, vợ chồng tôi xảy ra cãi vã nhau rất nhiều. Chung quanh cũng chỉ vì kinh tế gia đình còn khó khăn mà vợ tôi thì vốn được cưng chiều từ bé, không quen chịu khổ. Còn tôi, một anh kỹ thuật điện, mọi thứ đều trở nên bế tắc vì lương nhà nước.
“Chuyện ấy” của vợ chồng tôi xuống dốc nhanh chóng. Từ một cặp vợ chồng chăm chỉ cho “chuyện ấy”, mỗi đêm 1 lần, dần xuống 2,3 đêm và đỉnh điểm của sự xuống dốc là cả tháng chúng tôi chỉ “gặp nhau” một lần.
Vợ tôi cũng xót ruột về sức khỏe của chồng. Tôi không biết cô ấy nghe ai nói cho chồng ăn chim quay, hải sản, rượu cá ngựa để kích thích “chuyện ấy”. Thấy vợ tận tâm chăm sóc chồng nên tôi cũng vui và dù không phải mẫu người thích ăn đồ hải sản nhưng tôi cũng cố ăn cho hết.
[Chia sẻ] Nạn nhân của các món ăn " Chồng khỏe - Vợ vui" 3
Dê tái chanh

Tôi không nhớ trong năm đó mình đã ăn những gì, nào là cháo ngao, hàu tươi, tôm, cua ghẹ. Gia đình vợ ở dưới Hải Phòng nên những đồ ăn đó rất sẵn. Hàng tuần, vợ vẫn nhờ người mua gửi lên.
Ngoài hải sản, vợ tôi còn thường xuyên bồi dưỡng cho chồng món thịt chó, thịt dê và thịt ba ba. Theo như lời vợ thì đó đều là thứ tốt cho cánh mày râu.
Tôi nhớ thời gian đầu, tôi ăn hàu sống vắt chanh không quen nên cũng bị tiêu chảy vài lần nhưng dần quen nên cũng đỡ. 
Sau hơn một năm được vợ chăm sóc, đúng là tôi có khỏe hơn chút đỉnh, cân nặng tăng được 6kg. Da dẻ nhẵn nhụi hẳn. 
Nhưng sau Tết năm đó, tôi thấy mình hay mệt mỏi, da dẻ không săn chắc mà bủng beo, nhăn nheo, biến sắc. Ai nhìn cũng bảo tôi bị bệnh gì đó. Khi ngủ, tôi hay mệt, không nhấc được chân tay lên và cảm thấy khó thở. Linh tính nhắc có chuyện chẳng lành với sức khỏe của tôi.
Tôi đã đến bệnh viện khám. Sau khi thử máu, chiếu chụp và các thủ thuật khác. Bác sĩ cho biết tôi bị cao huyết áp, máu nhiễm mỡ và tiểu đường tuyp1.
Nghe những câu nói đó mà tôi lạnh hết cả người. Bác sĩ cho biết tôi phải kiêng rất nhiều và điều trị thuốc. Tôi nghe nói, chuyện tiểu đường và huyết áp sẽ chẳng ai còn thiết tha với chuyện ấy nữa. Không lẽ nào tôi lại rơi vào hoàn cảnh toan về già ở tuổi 40.
Tôi trở nên tức giận với vợ, vì cô ấy mà tôi mắc bệnh, cô ấy cải thiện “chuyện ấy” cho chồng có khác nào bằng cách mua quan tài cho chồng.
Cho đến bây giờ, đã hơn hai năm tôi sống chung với bệnh tật. Mỗi khi nghe ai nói đến chuyện đó là tôi lại lảng tránh bởi tôi biết mình không còn nhiều khả năng để cùng với vợ thăng hoa như cô ấy mong muốn. 
Hoàng Ngọc Tạo (Sơn Tây, Hà Nội)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *