(Giải trí) – Có thể nói rằng, ảnh tự sướng là một trong những yếu tố đáng chú ý nhất của thời đại smartphone và mạng xã hội. Giờ đây, trào lưu “tự sướng” là một trong những điểm đáng chú ý của thời buổi ngày nay… nhưng có những người bất chấp nguy hiểm để “tự sướng” thì quả là mạo hiểm.

< Anh chàng người Nga có biệt danh “Mustang Wanted” thích chia sẻ những bức ảnh tự sướng trên đỉnh các tòa nhà chọc trời với toàn bộ cộng đồng Internet.

Hãy cùng nhìn lại những bức ảnh tự sướng ấn tượng nhất trên Internet. Những bức ảnh mà chỉ nhìn sơ qua bạn cũng muốn đứng tim, nhất là những bạn sợ độ cao…

< Anh chàng Lee Thompson đã cả gan “tự sướng” trên đỉnh bức tượng “Chúa Cứu Rỗi” nổi tiếng đặt tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

< Lại thêm một chàng trai người Nga thích chụp những bức ảnh tự sướng ở độ cao đứng tim. Trong ảnh là nhiếp ảnh gia Kirill Oreshkin từ đỉnh Tháp Đại học Quốc gia Moscow.

< Ferdianand Puentes may mắn thoát khỏi một vụ tai nạn máy bay trên bờ biển Molokai, Hawaii. Anh chàng ghi lại sự may mắn của mình bằng… ảnh tự sướng.

< Chàng trai Alexander Remnev mới chỉ 19 tuổi khi cùng bạn chinh phục tòa tháp Princess Tower tại Dubai, tòa nhà ở cao nhất thế giới với độ cao 414 mét.

< Góc nhìn khác của Remnev trong chuyến đi trên Princess Tower.

< Cô nàng Paris Hilton tự sướng khi nhảy dù khỏi máy bay.

< Một anh chàng có biệt danh “Groovy Doobies” đã nhận rất nhiều “gạch đá” vì bức ảnh tự sướng ngớ ngẩn này. Quả là “Bức ảnh Tự sướng Nóng bỏng Nhất Mọi thời đại” theo nghĩa đen.

< Tự sướng đã trở thành cách tốt nhất để các công dân mạng chứng minh rằng “Tôi đã làm được điều gì đó”. Bức ảnh của một chàng trai chụp tại Lễ hội Chạy Bò tót, Boston, Mỹ.

< Phi hành gia Steve Robinson đã chụp bức ảnh tự sướng này từ tàu con thoi Discovery.

< Bức ảnh tự sướng của chàng trai John Ward chụp cùng một bầy cá mập tại Guadalupe, cách bờ biển Mexico 150 dặm.

< Liệu bạn có yêu công việc nguy hiểm của mình tới mức này?

Theo Lê Hoàn (Vnreview – PCMag)
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *