Dù chỉ dài vài phút thôi nhưng đoạn clip này đủ để tất cả chúng ta phải choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên Việt Nam. Bất ngờ hơn nữa, đây chính là sản phẩm của một chàng trai 9X người Việt!

Được chu du khắp nơi trên thế giới có vẻ như là giấc mơ chung của rất rất nhiều người. Nhưng khi hỏi rằng bạn có muốn đi hết, thăm thú hết Việt Nam trước đã không thì có vẻ không phải ai cũng tràn đầy hào hứng. Vì sao nhỉ, là nước mình ít thắng cảnh quá ư, hay vì du lịch Việt Nam vẫn chưa đủ thú vị để khích lệ những bàn chân ham đi?

Tất cả đều sai. Bởi nếu như nói cảnh sắc, con người, những trải nghiệm của du lịch ở Việt Nam là không hấp dẫn, không phong phú, không ngập tràn cảm hứng thì chỉ là vì bạn… chưa biết nhiều về nó đấy thôi. Việt Nam mình còn đẹp lắm, và đoạn clip tuyệt vời dưới đây sẽ chứng minh cho điều đó!

Chỉ dài hơn 3 phút thôi, nhưng đoạn clip này đã lột tả được vẻ đẹp đến choáng ngợp của thiên nhiên nước mình.
NISAVA
Bạn có đọc được tên của các địa danh xinh đẹp đã xuất hiện trong clip này không? Đó là miền Bắc với những cánh đồng ruộng bậc thang xinh xắn, những cung đường kỳ vĩ ở Bắc Sơn, Hà Giang, Mù Cang Chải…, là miền Trung thân thương với Đà Nẵng, Huế, Hội An, Mỹ Sơn, Phan Rang…, là miền Tây thân thiện với An Giang, Tri Tôn… và miền Nam rực nắng với TP.HCM nhộn nhịp, Vũng Tàu sầm uất…
Bạn thấy đấy, Việt Nam mình quá đẹp đúng không?

Đây là clip “In Vietnam” của một chàng trai sinh năm 1994 tên Rai. Rai đã kỳ công chuẩn bị và thực hiện clip này trong suốt 2 năm, chỉ với mục đích cho mọi người thấy được thiên nhiên Việt Nam đẹp đến thế nào.
NISAVA
Để hoàn thiện nó, Rai đã trải qua 1 khoảng thời gian làm việc liên tục và rất khó khăn, vất vả. Cứ với 1 cảnh quay như vậy, cậu phải mất từ 2-4 tiếng. Đó là chưa kể thời gian ngồi làm việc với máy tính để chắt lọc từng khung hình một. Việc đi lại di chuyển cũng không mấy dễ dàng khi cậu phải mang vác tới hơn 30kg hành lý máy móc lên núi hoặc đi tới các vùng xa xôi hẻo lánh.