(KTO) – Có “bàn tay Phật” được kết thành từ rễ cây cổ thụ, Hoa Sơn Điền Trang trở thành địa điểm khiến giới trẻ tìm về Đà Lạt ngày càng đông.

Mới đây, một địa điểm lạ đang cực hot được biết đến bởi bởi bàn tay Phật giữa rừng sâu và nhiều cảnh đẹp khiến giới trẻ tìm kiếm không khỏi tò mò, thích thú.

Tìm hiểu về vị trí có bàn tay Phật trên các diễn đàn mạng được biết nó có tên là Hoa Sơn Điền Trang. Đây là địa điểm nằm cách Hồ Xuân Hương (Đà Lạt) 7km.

Bàn tay Phật này được kết thành bởi rất nhiều rễ cây cổ thụ ghép lại với nhau, và nằm nhô ra bên ngoài vì thế mà từ đây có thể hướng tầm mắt nhìn ra khung cảnh xung quanh.

Đến với địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt này, bạn sẽ được khám phá các nét đẹp thiên nhiên rất mộc mạc và bình dị với những đồi hoa dã quỳ, hoa đào Nhật Bản, bàn tay may mắn khổng lồ, vườn hoa đủ sắc màu, những con sông, con suối trong veo ở núi rừng Tây Nguyên.
NISAVA

Nếu chỉ thoạt nhìn qua ở cổng khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang, bạn sẽ thấy không có gì đặc biệt, cho đến khi bạn “chạm” đến những mảng màu xanh mướt, những khu vườn hoa rực rỡ dưới ánh nắng hay những ngôi nhà thoáng gió lộng giữa trời xanh.

Hoa Sơn Điền Trang không chỉ cho bạn tham quan, chụp hình mà còn có thể lưu trú qua đêm với những căn nhà gỗ đầy màu sắc giữa rừng, hoặc cắm trại ở khoảng sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng hay thưởng thức những món ăn đặc trưng của núi rừng tại khu nhà hàng độc đáo.
NISAVA

Đặc biệt, ở bàn tay Phật Đà Lạt bạn còn có thể ngắm hoa anh đào nhập nguyên cây từ Nhật Bản, có vườn hoa hồng cổ Sapa, cánh đồng hoa tam giác mạch, hồ thác nước, tiểu cảnh quanh hồ, khu nhà gỗ trên cây, cổng trời, cây đa ngàn năm.

Chưa dừng lại ở đó, với không gian rộng rãi, thoáng mắt, Hoa Sơn Điền Trang còn sẵn sàng phục vụ bạn những hoạt động ngoài trời như: thả diều, săn gà rừng, bắt cá suối, leo núi, chèo bè…
NISAVA

Không gian lãng mạn, thơ mộng khiến cho bất cứ ai cũng say mê khi tới với nơi sở hữu bàn tay Phật được hình thành từ những gốc cây lâu năm.

Không gian mờ ảo như đang đưa bạn về cõi bồng lai, tiên cảnh là cảm nhận của những du khách đã từng đặt chân đến Hoa Sơn Điền Trang – Khu du lịch mới toanh tại Đà Lạt đang được giới trẻ săn tìm.

Theo Hà Anh (Kiến Thức)
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *