(Giải trí) – Sandal Gucci giá cao chót vót trong khi dép rọ Việt Nam chỉ bằng bát phở bò!

< Đây là thiết kế sandal đắt đỏ tới từ nhà mốt Gucci.

Nhắc tới Gucci là nhắc tới thương hiệu với những item mà mọi chị em đều mong muốn sở hữu. Các thiết kế của nhà mốt đến từ nước Ý đối với 99% phái đẹp giống như một giấc mơ xa xỉ, trong mơ hoan hỉ bao nhiêu thì lúc tỉnh dậy lại xót xa bấy nhiêu.

< Thương hiệu nổi tiếng của nước Ý bán mẫu sandal cao su này với giá hơn 11 triệu VNĐ.

Thế nhưng, giấc mơ ấy đôi khi cũng chẳng quá xa tầm với, thậm chí ở ngay rất gần chúng ta, như là thiết kế mới đây của thương hiệu gần 100 năm tuổi chẳng hạn.

Với nhãn hiệu lừng lẫy này, bên cạnh các mẫu giày mule, loafer hay sneaker nổi tiếng, Gucci còn có nhiều mẫu giày dép khác, trong đó chính là mẫu sandal cao su cài khóa này.

Đối với người sành mốt, chỉ cần nhìn qua cũng biết thiết kế sandal ở trên đến từ Gucci bởi phần logo đặc trưng không thể trộn lẫn.

< Còn đây là đôi dép rọ cao su, một trong vô vàn những mẫu mà cha anh chúng ta đã đi chán đi chê, giá chỉ bằng bát phở bò!

Tuy nhiên, đối với những người trần mắt thịt chưa một lần được sờ tận tay hàng hiệu thật sự, đôi sandal bằng cao su của Gucci trông chỉ như… đôi dép rọ mà bạn có thể tìm mua ở bất cứ khu chợ nào trên đất nước Việt Nam này!

Xét về hình dáng, sandal Gucci và dép rọ Việt Nam tương đồng với nhau tới 99%, thậm chí dép rọ Việt Nam còn có nhiều màu sắc, nhiều biến tấu hơn, trong khi sandal từ nhà mốt nước Ý chỉ có hai màu, xanh lục và đen tuyền.

< Nhìn đi nhìn lại vẫn không thấy khác nhau cho lắm, có chăng là chút tinh vi (mắc tiền mà)…

Xét về lịch sử, dép rọ Việt Nam đã có từ rất lâu, lâu tới nỗi từ thế hệ ông cha chúng ta đã đi tới mòn cả đế, đã kinh qua không biết bao nhiêu đôi dép khác nhau thì sản phẩm của Gucci mới chỉ ra mắt cách đây ít lâu.

Nhưng đáng nói là, trong khi mẫu sandal trông cũng không sang chảnh cho lắm có giá chót vót tới tận hơn 11 triệu đồng (490 USD) thì dép rọ Việt Nam lại có giá chỉ bằng bát phở bò, khoảng vài chục ngàn!

< Nếu thương hiệu nước Ý bán mẫu sandal này với giá hơn 11 triệu VNĐ thì dép rọ của chúng ta chỉ có 70.000 VNĐ mà thôi. Nếu không có điều kiện mua Gucci, bạn có thể chuyển hướng sang dép rọ quê hương cũng được – giá bình dân, lại vừa chắc bền… khiến cả hàng hiệu cũng phải nhái theo!

Vậy đấy, một kiểu thiết kế nhưng hai số phận! Kẻ chễm trệ trong những cửa hiệu sang trọng lấp lánh ánh đèn, kẻ lại lẻ loi nơi quầy hàng góc chợ, ngày càng chẳng ai chuộng nữa vì đã có quá nhiều kiểu giày dép bắt mắt hơn…

Nhưng biết đâu, cũng chính sự ra đời của đôi sandal hàng hiệu lần này lại giúp cho dép rọ Việt Nam có cơ hội vực dậy thời kỳ hoàng kim?
Biết đâu…

Theo Dân Việt, Kênh 14
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *