(TH) – Lần đầu tiên, lễ hội đèn LED (LJ International Lighting Festival) được tổ chức trong khuôn viên Thảo Cầm viên (quận 1, TPHCM).

Lễ hội được bắt đầu từ lúc 18 giờ 30 đến 23 giờ hàng ngày. Không gian Thảo Cầm viên rộng lớn được trang hoàng tuyệt đẹp bởi hàng triệu bóng đèn LED hiện đại luôn thay đổi màu sắc được cài đặt hiệu ứng lung linh biến đổi cực bắt mắt. Với quy mô lên đến hàng triệu bóng đèn LED được tạo hình các địa danh nổi tiếng thế giới, đèn ba chiều công nghệ cao, các loại đèn tạo hình động vật, 9.999 đóa hoa hồng…

Không gian rộng lớn của Thảo Cầm Viên sáng rực lên trong đêm bởi hàng triệu bóng đèn LED đủ màu sắc, được cài đặt hiệu ứng lung linh biến đổi bắt mắt.
NISAVA

< Mô hình đèn LED 9.999 đóa hoa hồng tạo thành hình trái tim.

Từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới như: tháp Eiffel, núi Phú Sỹ đến những khu vườn hoa tình yêu, gần 40 tiểu cảnh đã được bao phủ trong ánh đèn LED rực rỡ tại khắp các cung đường hoa của Thảo Cầm Viên, tạo sự thích thú cho khách tham quan, đặc biệt đối với các vị khách nhỏ tuổi.
NISAVA

Những tiểu cảnh được trang hoàng đèn Led có lẽ không còn là điều quá mới mẻ tại TP.HCM. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là lễ hội này được tổ chức trong một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Lễ hội biểu diễn nghệ thuật đèn Led này được tổ chức từ 18h30 mỗi tối từ nay cho đến ngày 3/3/2018.

Trước đó Lễ hội đèn LED đã từng được tổ chức tại Myanmar, Hàn Quốc và một số nước khác.

NISAVA TRAVEL! tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *