(Zing) – Mưa lớn khiến hồ Thái Dịch quá tải, nước tràn ra các con đường quanh Đại nội Huế. Cá Koi Nhật Bản, cá rồng, cá chép… bơi lội tung tăng tại lối vào điện Thái Hòa.

Du khách nước ngoài thích thú lội nước trong cố đô Huế Chiều 7/11, nhiều khu vực tại cố đô Huế bị ngập nặng. Tuy nhiên, số lượng khách đến đây không thuyên giảm. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra thích thú và chụp ảnh.

Chiều 7/11, phía trước điện Thái Hòa (TP. Huế) ngập nặng. Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế phải dùng hàng rào sắt để du khách không đi qua khu vực này.
NISAVA

Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết, thời tiết ở Huế đang mưa lũ nhưng vẫn có nhiều du khách đến tham quan.
NISAVA

Đối với nhiều người, đây là trải nghiệm thú vị tại cố đô Huế mùa này.

Rất nhiều cá Koi Nhật Bản, cá rồng, cá chép… bơi lội tung tăng tại lối vào điện Thái Hòa.
NISAVA

Theo thống kê của Trung tâm bảo tồn di tích, trong 3 ngày mưa lũ hơn 10.000 lượt du khách (hầu hết là người nước ngoài) đã đến tham quan các di tích.

Hai du khách Trung Quốc cầm dép trên tay lội qua những đoạn ngập.

Hôm qua, vợ chồng ông Kolh Scher (quốc tịch Đức) đến Huế. Chiều nay hai người mới vào Hoàng cung và đã có “một trải nghiệm thú vị”.
NISAVA

Một số lối vào Đại nội Huế ngập khá nặng. Nguyên nhân được cho là do mưa lớn, hệ thống thoát nước không thoát kịp, dẫn đến ngập úng.

Hiện là mùa du lịch ở Huế, nhiều khách nước ngoài đội mưa ngồi xích lô…

… hay mang ô đi thăm thú các điểm du lịch.
NISAVA

Vườn hoa, tiểu cảnh bên ngoài cố đô Huế cũng ngập úng.

Nước ngập khắp nơi, trong khi theo dự báo những ngày tới miền Trung vẫn có mưa.

Theo Lê Hiếu – Điền Quang (Zing New)
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *