Sau đây là những món ăn sẽ khiến chàng của các nàng sung sức hơn hay những món ăn giúp chồng sung sức hơn để các bà vợ khỏi đau đầu nghĩ cách nhé ^^.

Những món ăn khiến chồng sung sức hơn
Q & A:
*   Ăn giá đỗ có tốt cho đàn ông không?
*   Thực phẩm có hại cho ” chuyện ấy “

Việc “trên bảo dưới không nghe” khiến cánh mày râu khá là đau đầu và chẳng dám ngỏ cùng ai. Ngoài việc dùng thuốc thì việc ăn uống góp phần không nhỏ để cải thiện tình trạng này của các quý ông. Sau đây thì Vaobepcungban.org chia sẻ một vài món ăn để chị em phụ nữ chúng ta cùng tham khảo giúp cho các ông chồng thêm “sung sức”:

Rùa hầm phụ tử, thục địa: 
Nguyên liệu: 1 con rùa khoảng 1kg; thịt gà 200g; thục địa, củ mài, câu kỷ tử, đương quy mỗi thứ 20g; nước, gia vị, gừng đủ dùng.

Những món ăn khiến chồng sung sức hơn1

Cách chế biến: Các vị thuốc trên rửa sạch, cho vào túi vải buộc kín; thịt rùa, thịt gà làm sạch cắt khúc. Bắc nồi lến bếp, cho một ít mỡ gà rồi đổ thịt gà, thịt rùa vào xào săn, đổ nước, cho túi thuốc vào hầm tới khi thịt rùa chín, nêm gia vị là dùng được. Mỗi ngày ăn 1 lần, ăn trong vòng 1 tuần. Món ăn có tác dụng bổ thận tráng dương. Thích hợp với những người bị liệt dương, tinh ít, loãng.

Cật lợn hầm hồ lô ba:
Nguyên liệu: Cật lợn 1 đôi; hồ lô ba 6g; phụ tử, ba kích, phục linh mỗi loại 10g; rượu mùi, gia vị, mỡ (dầu ăn) đủ dùng.

Cách chế biến: Cật lợn rửa sạch, bổ đôi bỏ màng trắng. Các vị thuốc trên rửa sạch, cho vào túi vải buộc kín. Cho túi thuốc, gừng vào nồi nước đun trong vòng 30 phút rồi cho cật lợn vào đun đến khi cật lợn chín, nêm gia vị, hành là dùng được. Mỗi ngày ăn một lần, ăn cùng bữa cơm. Món ăn này bổ thận, thích hợp với những người hay bị đau bụng, nước tiểu đục, loãng tinh.

Gà nấu thận chó, thỏ ti tử:
Nguyên liệu: gà giò 1kg; thận chó 1 đôi; thỏ ti tử, ba kích, câu kỷ tử mỗi thứ 20g; rượu, gia vị đủ dùng.

Cách chế biến: Gà làm sạch, bỏ nội tạng, thận chó làm sạch. Uớp gà và thận chó với gia vị, rượu, gừng trong vòng 30 phút. Cho các vị thuốc trên vào túi vải buộc kín. Cho tất cả vào nồi, đổ nước, hầm tới khi gà chín nhừ là dùng được. Ăn cả nước và cái. Món ăn có tác dụng tráng dương bổ thận, ích tinh tủy. Những người bị di tinh, đau lưng, cơ thể suy nhược, lao tổn nên dùng.

Hi vọng với những món ăn vừa bổ lại vừa góp phần cải thiện đán kể tình trạng mà các chàng đang gặp phải, chị em cố gắng tẩm bổ cho các chàng nhé !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *