Không chỉ vùng sông nước miền Tây mới nổi tiếng về cây ăn trái mà ở Ninh Thuận cũng có một điểm đến nức tiếng gần xa-vườn cây trái Lâm Sơn.

Xã Lâm Sơn nằm dưới chân đèo Sông Pha, cách trung tâm huyện Ninh Sơn 12km về phía Tây. Được thiên phú điều kiện khí hậu mát mẻ, đất đai màu mỡ, vùng Lâm Sơn rất thích hợp trồng cây ăn trái nói riêng và phát triển nông nghiệp nói chung. Khi đến đây du khách sẽ đắm mình trong đủ loại trái cây trĩu quả tại vườn cây ăn trái Lâm Sơn, thỏa thích ngắm nhìn và thưởng thức trái cây ngọt ngào.

Không biết thổ nhưỡng vùng đất này thế nào mà bất chấp sự khô cằn, khắc nghiệt, những loài cây vẫn ươm hoa, kết trái, vẫn vươn dài đón cái nắng, cái gió và cho ra trái to, thơm ngọt, năng suất cao như: Sầu riêng, chôm chôm, mảng cầu, xoài, vú sữa, mít… Có lẽ cũng như một quy luật bù trừ của tạo hóa, đất cằn nhưng lại cho trái ngọt.
NISAVA
Vùng Lâm Sơn còn có một địa điểm nổi bật không kém là thác Sakai hùng vĩ, hoang dã trong khung cảnh thơ mộng của núi rừng. Dòng nước trắng xóa đổ ào ào từ trên cao xuống những tảng đá phản sắc cầu vồng là hình ảnh khó quên trong lòng du khách.

Buổi trưa còn gì tuyệt vời hơn việc du khách được thưởng thức bữa trưa ngay bên dòng suối và ngắm nhìn thác Sakai hùng vĩ đang cuộn mình ầm ầm đổ xuống trong khung cảnh hết thức thơ mộng của núi rừng.
NISAVA
Thác mang vẻ đẹp hoang dã với những tảng đá lớn phản sắc cầu vồng nhấp nhô giữa rừng cùng dòng nước đổ từ trên cao xuống tung bọt trắng xóa. Ngoài ra, khi đến đây, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng những đường ống khổng lồ của thủy điện Đa Nhim, chiêm ngưỡng mặt hồ bao la hay những góc cua cùi chỏ của đèo Ngoạn Mục.

Theo Dulich.vn
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *