Hiện nay ứng dụng trên trang web How-old.Net của Microsoft đang là một trong những chủ đề HOT được cộng đồng mạng toàn thế giới quan tâm. Với trang web đoán tuổi qua hình ảnh How-old.Net để thử xem bạn “già” hay “trẻ” theo thuật toán mới của Microsoft nhé.

Xem thêm: Đăng ký 3G Mobifone 5000đ 1 ngày 1GB data

Hướng dẫn sử dụng web đoán tuổi qua ảnh How-old.Net:

B1. Đầu tiên từ trình duyệt máy tính (Chrome, FireFox, CocCoc, IE…) hoặc trình duyệt trên điện thoại vào địa chỉ trang web: how-old.net.

Hướng dẫn sử dụng web đoán tuổi How-old.Net của Microsoft
Trên máy tính.
Hướng dẫn sử dụng web đoán tuổi How-old.Net của Microsoft 2
Giao diện điện thoại.

B2. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh có sẵn trên trang web How-old.Net với Click: Use This Photo hoặc lựa chọn một bức ảnh từ máy tính hoặc từ album trên điện thoại của bạn upload lên bằng cách chọn: Use your own Photo

Hướng dẫn sử dụng web đoán tuổi How-old.Net của Microsoft 3

B3. Sau khi bạn tải ảnh lên, web site sẽ nhận diện khuôn mặt để xác định tuổi + giới tính của người trong bức ảnh.

Hướng dẫn sử dụng web đoán tuổi How-old.Net của Microsoft 4
Chủ nhân của bức ảnh là nam và 55 tuổi. Bạn có tin được không??

Sau đó bạn có thể upload tiếng tấm ảnh khác để thử phân tích tuổi/giới tính bằng cách nhấp chọn: Try Another Photo! nhé.

TIPS dành cho bạn: Bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc nhận diện hình ảnh thú vị này lên trang cá nhân của mình, có thể chụp màn hình điện thoại hoặc máy tính của mình (công cụ Snipping Tools hay Paint cho đơn giản) rồi crop/cắt ảnh như mong muốn rồi lưu lại và đăng lên nhé.

Mặc dù công cụ chuẩn đoán tuổi sơ khai này có thể đoán sai đến mấy chục tuổi của người trải nghiệm nhưng như vậy tạo một phong trào giải trí cực vui cho mọi người để biết mình được nhận xét là “trẻ” ra hay “dừ” đi đến nhường nào. Tham gia thử thôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *