Đèo Long Môn có khung cảnh tuyệt đẹp không kém gì Tây Bắc. Đèo nằm trên đoạn đường tỉnh lộ 625 kéo dài từ ngã ba Thanh An đến ngã ba Sơn Kỳ kéo dài khoảng 25 km, con đường chạy ngang điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi là thác Trắng Minh Long. Đứng từ đèo Long Môn, bạn có thể phóng tầm nhìn xuống toàn cảnh thung lũng Thanh An đẹp hút hồn.

Cung đường TL625 ôm sát dòng suối Bồ Nung uốn lượn đầy kích thích với những ai đam mê khám phá. Tuy nhiên, càng đến gần Sơn Kỳ con đường càng xấu và khó đi nên nếu chinh phục con đường này ngoài tay lái cứng, bạn còn cần phải chuẩn bị cho mình một chiến mã đủ tốt vì dọc đường rất vắng.

< Trên đỉnh đèo Long Môn.

< Đứng từ đèo Long Môn, bạn có thể phóng tầm nhìn xuống toàn cảnh thung lũng Thanh An đẹp hút hồn.

Tốt nhất, có dụng cụ sửa và vá vỏ xe để bạn ‘tự xử’ nếu gặp sự cố. Vậy nhưng: thành quả mà bạn có được sẽ là những bức ảnh thiên nhiên đẹp đến tuyệt vời trên con đường đèo quanh co giữa núi đồi, hoang sơ đến không tưởng.

NISAVA TRAVEL! var omitformtags=[“input”, “textarea”, “select”] omitformtags=omitformtags.join(“|”) function disableselect(e){ if (omitformtags.indexOf(e.target.tagName.toLowerCase())==-1) return false } function reEnable(){ return true } if (typeof document.onselectstart!=”undefined”) document.onselectstart=new Function (“return false”) else{ document.onmousedown=disableselect document.onmouseup=reEnable }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *