Từ lâu, dải bờ biển bằng phẳng, bãi cát trắng phau, mịn màng phía nam cửa đầm Cù Mông là Vịnh Hòa, Từ Nham… thuộc xã Xuân Thịnh, TX Sông Cầu đã được biết đến như một bãi tắm lý tưởng.

< Khu du lịch Vịnh Hòa thu hút nhiều khách đến nghỉ ngơi, tắm biển.

Vịnh Hòa là vùng đất cát trắng nắng vàng, nơi tuyệt đẹp của một chân trời Phú Yên. Nơi đây được biết đến với những đồi cát thơ mộng, con sóng vỗ bờ yên ả, bờ biển dài ôm hàng phi lao chạy hết tầm mắt. Những năm gần đây với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, Vịnh Hòa đang trở thành điểm đến nghỉ ngơi, tắm biển, câu cá, hoạt động vui chơi, thể thao trên biển của khách du lịch từ khắp mọi miền đất nước. 

< Ghẹ – món hải sản tươi rói của đầm Cù Mông.
NISAVA
Chính vì là vùng biển xa xôi của Sông Cầu mà Vịnh Hòa còn giữ được nét hoang sơ bình dị vốn có của tự nhiên, để du khách một lần dừng chân đến nơi đây không khỏi bồi hồi mong ngày trở lại.

< Không gian rợp mát bóng dừa xanh.

Ở đây có các tour du lịch lặn biển, câu cá và các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao trên cát. Trưa về, những món hải sản tươi rói từ đầm Cù Mông được chế biến ngon ngọt khiến du khách không thể chối từ. Một vùng biển xa xôi, cách trở và heo hút ngày nào nay đang đổi thay nhờ biết khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên tươi đẹp.

< Một đám cưới được tổ chức trên bãi biển.
NISAVA
Bãi Tắm Vịnh Hòa không chỉ là một địa điểm thú vị để du lịch khám phá, không chỉ tạo không gian cho những bức ảnh tuyệt đẹp mà nơi đây còn là nơi lý tưởng cho việc tổ chức tiệc cưới lãng mạn dành cho các cặp đôi yêu “cát vàng nắng ấm” và là nơi khởi đầu cho hạnh phúc bền lâu.

Vì vậy, Vịnh Hòa như trở thành một xúc tác tình cảm của đất và con người Vịnh Hòa nơi đây đối với bạn bè bốn phương. Bạn thử đến đây một lần xem sao?

NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *