Du lịch đường sông Sài Gòn là một trong những tour du lịch sông Sài Gòn tạo nên điểm nhấn trong hệ thống du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh mà các đơn vị đã triển khai. Với trải nghiệm du thuyền trên Sông Sài Gòn, du khách sẽ có cách nhìn mới lạ về đường phố Sài Gòn về đêm, lung linh dưới ánh đèn hoa lệ…

Thoát trốn cảnh ồn ào, náo nhiệt và khói bụi của đô thành Sài Gòn tìm về chốn thanh bình giữa phồn hoa đô hội, nơi chỉ có gió, sông nước và mình ta. Chuyến du lịch đường sông Sài Gòn sẽ là cách cho ta được trải nghiệm độc đáo thú vị đầy sự mới lạ. Từ đây, sự gần gũi giữa ta với con sông huyền thoại, huyết mạch cuả thành phố sẽ được lên đèn rực rỡ hai bờ sông như những dãi thiên hà trong vũ trụ bao la, xa xôi…

Về đêm, Sông Sài Gòn càng thêm mỹ miều với những ánh đèn từ các toà nhà ven bờ soi bóng như toà Bitexco, các công trình khu phức hợp tài chính như Ngân hàng nhà nước… làm cho khu vực trở nên huyền diệu hơn.

Từ trên ghe du lịch, sự bồng bềnh sóng nước dập dìu trên cung đường khám phá, từ lòng sông, nhìn lên Đại lộ Đông Tây sáng rực ánh đèn dài như dãi lụa sáng chói ngân hà xa xôi nào đấy.

Nườm nượp dòng xe cộ chạy như bất tận không ngớt, những tiếng xe gầm rú bỗng biến đâu mất, từ đây chỉ là hình ảnh về một con đường lộng lẫy của thành phố về đêm mà thôi… dòng kênh Bến Nghé hồi sinh, dòng nước sạch hơn và trong hơn với bao tâm huyết của người dân thành phố đổ dồn về nó để mang lại một màu xanh tuyệt đẹp.

Từ khúc cua Cầu Nguyễn Văn Cừ, chúng ta rẽ phải ra dòng kênh Bến Nghé, thuyền ra bến Bạch Đằng, nơi bạn có thể ngắm cảnh Sài Gòn về đêm với những kiến trúc hiện đại hiện lên trong ánh đèn lấp lánh vô tận. Chút tĩnh mịt bao trùm cho bạn xua tan đi bao nỗi niềm ưu sầu và áp lực của cuộc sống.

Thời gian du ngoạn:

– Thời điểm xuất phát: Bắt đầu 5h30p chiều, cứ mỗi 30p có một chuyến
– Số lượng: Tối thiểu 6 khách và tối đa 15 khách
– Thời gian đi: 2 tiếng

Bao gồm:

– Vé tàu
– Áo phao cứu hộ, mỗi người được trang bị 01 cái.
– Hướng dẫn viên phục vụ suốt tuyến, nhiệt tình, chu đáo và rất chuyên nghiệp.
– Quà tặng Công Ty  (Nước suối, quà lưu niệm …).
– Mỗi khách sẽ được thưởng thức nhẹ món ăn đặc sản vùng sông nước nam bộ
– Bảo hiểm tai nạn du lịch: 20.000.000 VNĐ/ 01 Người/ 01 Trường hợp.

Không bao gồm:

– Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí khác
– 10% VAT nếu xuất hoá đơn
– Tiền tip Hướng dẫn viên: 15.000 VND/khách

Giá cho trẻ em:

– Trẻ em từ dưới 06: Miễn phí, ngồi trên bố mẹ.
– Trẻ em từ 6 tuổi trở lên mua 01 vé.

Theo Sổ Tay Du Lịch, Sotaybooking.com
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *