Món dâu tây nhồi kem làm rất đơn giản nhưng bạn không khỏi bất ngờ khi thưởng thức. Với vị chua chua của dâu, ngọt ngọt béo ngậy của kem tươi hòa quyện thành món ăn vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ làm món này thật nhiều lần trong mùa dâu chín. Bắt tay vào làm món dâu tây nhồi kem cùng Vào bếp cùng bạn ngay nào!
  • Tự làm sữa đậu phộng cực ngon
  • Làm mứt bưởi trị ho cho cả nhà
  • Làm Mousse dâu tây không cần lò

Cách làm món dâu tây nhồi kem tươi

Nguyên liệu làm món dâu tây nhồi kem tươi

– Dâu tây: 250gr.
– Kem tươi: 250gr.
– Socola trắng: 200gr.
– Đường
– Vani

Cách làm món dâu tây nhồi kem tươi

– Đầu tiên, dâu tây rửa sạch rồi ngâm vào nước muối pha loăng khoảng 15 phút thì bỏ ra để ráo nước. Sau đó bạn cắt phần đầu dâu tây, dùng thìa để múc phần lõi bên trong quả dâu tây ra để nhồi kem. Tiếp theo, bạn cắt một phần nhỏ ở chóp nhọn quả dâu tây để có thể đứng được khi trang trí.
– Bạn làm tan chảy socola trắng ra bằng cách hấp cách thủy. Nhúng phần bên ngoài quả dâu tây vào socola trắng, xog rồi đặt quả dâu đứng trên đĩa.
– Đổ kem tươi ra bát sạch. Dùng máy trộn tay, trộn kem tươi với đường, vani cho đến khi hỗn hợp mịn, sáng, không trộn lâu kem sẽ bị tách nước.
– Bạn cho hỗn hợp kem tươi vào túi bông kem có gắn đui sao, rồi bóp vào giữa quả dâu tây. Bạn có thể trang trí thêm quả việt quất hoặc ít bánh quy vụn bên trên nếu bạn thích.
Dâu tây nhồi kem tươi sẽ là một món tráng miệng tuyệt với cho bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *