Từ Bãi Sao Phú Quốc, bãi Khem, bãi Dài cho đến bãi Ông Lang Phú Quốc bãi biển nào cũng có một nét đẹp riêng nhưng chung qui, sự quyến rũ mà nó mang lại thì vô cùng tuyệt vời. Du khách du lịch Phú Quốc muốn hòa mình vào dòng nước mát cát trắng, biển xanh thì bãi Ông Lang chính là điều kiện lý tưởng để thực hiện.

Nằm giữa cung đường từ thị trấn Dương Đông đi Bắc Đảo, bãi biển ông Lang là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời khi du khách có dịp ghé thăm đảo ngọc này. Ngoài việc có thể đắm mình trong khung cảnh hoàng hôn, du khách còn có thể nhìn ngắm được những đàn cá đang tung tăng bơi lội dưới làn nước biển trong xanh.

Bạn muốn tổ chức hội trại nhưng cũng không biết lựa chọn nơi nào cho phù hợp? Bãi tắm Ông Lang chính là nơi để bạn tổ chức, bởi bãi Ông Lang với bờ cát trắng trãi dài, phía trên bãi biển là 1 đồng cỏ xanh với những đụng cát và cỏ tươi tốt. NISAVA

Bãi Ông Lang không nổi tiếng bằng bãi Kem, bãi Sao nên phải đến lần thứ 2 đến đảo Ngọc, tôi mới ghé thăm.

Không được biết đến nhiều không phải bãi biển Ông Lang không đẹp mà bởi nơi đây chưa được khai thác du lịch rộng rãi. Nhưng cũng chính vì vậy mà bãi biển Ông Lang vẫn còn giữ nét hoang sơ. Chúng tôi ghé đến bãi biển Ông Lang vào buổi trưa tháng 3.

Không khí nóng bức của buổi trưa dường như bị hàng dừa và hàng dương xua tan. Nằm trên bãi biển nghe tiếng sóng vỗ và nếm hải sản quả thật không còn gì thú vị hơn. NISAVA

Du khách có thể mua hải sản từ chợ rồi mang đến đây để chế biến. Ở bãi biển Ông Lang có một quán ăn nhỏ cho thuê bếp than để nướng hải sản. Nếu không chuẩn bị hải sản từ trước, bạn vẫn có thể thưởng thức được những món hải sản tươi ngon từ quán ăn nhỏ này ngay tại bãi biển Ông Lang.

Trong thời gian chờ mặt trời “lặn xuống biển”, chúng tôi hòa mình vào làn nước mát. Do đã được một người bạn “thổ địa” dặn dò mang theo kính lặn nên tôi đã không bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn “cuộc sống” bên dưới mặt nước.

Biển ở bãi Ông Lang nông lại có ghềnh đá nên bên dưới mặt nước có nhiều rong rêu hình dạng rất đẹp và tất nhiên là không thể không nhắc đến những chú cá đang bơi lượn tung tăng. Chỉ tiếc là chúng tôi không có máy chụp ảnh dưới nước nên chưa thể ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Cuối cùng thì điều mà chúng tôi mong chờ cũng đã đến. Hoàng hôn đã về trên bãi biển Ông Lang. Đứng giữa không gian ấy, bỗng dưng chúng tôi nhớ đến câu “Mặt trời xuống biển như hòn lửa” trong bài thơ Đoàn thuyền đánh cá của nhà thơ Huy Cận.
Đón hoàng hôn ở bãi biển Ông Lang chắc chắn sẽ là chuyến đi không dễ phai dấu trong lòng du khách.

Trích từ iHay.Thanhnien
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *