ĐGD: Không bài bác, không chê bai vì mình biết quảng cáo bắt buộc phải vậy. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết trước để tránh sự thất vọng. Tốt nhất, hãy tránh du lịch vào mùa cao điểm và lễ lạt, bạn nhé!

(Zing) – Đảo Bali (Indonesia) là điểm du lịch rất nổi tiếng bởi cảnh đẹp và văn hóa đặc sắc. Tuy nhiên, du lịch vào mùa cao điểm chưa chắc là lựa chọn hợp lý.

Khám phá Pemuteran tuyệt đẹp ít ai biết ở đảo Bali Pura Ulun Danu Bratan, hay còn gọi là Pura Bratan, là ngôi đền linh thiêng bậc nhất của Bali. Tuy nhiên khi tới đây bạn sẽ khó tìm được giây phút thanh tịnh nào, bởi quá đông du khách.

Đền Tanah Lot cũng rất nổi tiếng linh thiêng và thanh tịnh, nhưng khi tới đây bạn sẽ thấy không gian thanh tịnh vắng vẻ là xa xỉ.

Cảnh chen chúc tại đền Luhur Uluwatu, hay Pura Uluwatu, một ngôi đền biển ở Bali.
NISAVA

Làng cổ Penglipuran luôn nhộn nhịp du khách ra vào, khác hẳn với hình quảng cáo trên mạng.

Hình ảnh đền Besakih đẹp nên thơ trong sương mờ bao phủ, nhưng thực tế sẽ là cảnh chật chội và nhớp nháp khó chịu vì mưa.

Cung điện Ubud là khu di tích lịch sử nằm ở thị trấn Ubud của Bali. Việc đông du khách và cả xe cộ cũng làm giảm đáng kể vẻ đẹp vốn có của nơi đây.
NISAVA

Tại khu rừng khỉ, bạn sẽ khó có thể bắt gặp những chú khỉ thân thiện, thay vào đó chỉ là những đám đông đang tìm kiếm và chụp hình.

Ảnh trên mạng và thực tế của đền Taman Ayun cũng rất khác nhau.
NISAVA

Trải nghiệm tại công viên Garuda Wisnu Kencana sẽ không như những gì bạn tưởng tượng.

Theo Trần Đặng Đăng Khoa (New Zing)
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *