Chè không những là món giải khát dành cho mùa hè mà còn là thức uống vô cùng bổ dưỡng, cơ lợi cho sức khỏe. Sau đây Vào bếp cùng bạn sẽ chia sẻ cho bạn 3 món chè làm tăng kích thước vòng một nhanh chóng chính là: chè ích mẫu đậu đen, chè hạt sen và chè nhãn táo đỏ.

3 loại chè làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng

Chè hạt sen:

3 loại chè làm tăng kích thường vòng 1 nhanh chóngNguyên liệu: Hạt sen, đậu tương, nhân sâm, táo đỏ.

Rửa sạch tất cả các nguyên liệu, vớt cho ráo nước rồi cho tất cả các bạn vào chung một nồi nước đem nấu chín (ninh nhừ không bị vỡ hạt), thêm vào ít đường cho dễ ăn rồi tắt bếp. Không những ngực của bạn được căng tròn, săn chắc hơn nhờ món ăn ngon này mà làn da cũng trở nên đẹp hơn nhiều với món chè hạt sen táo đỏ nhân sâm đấy.

Chè ích mẫu, đậu đen:

3 loại chè làm tăng kích thường vòng 1 nhanh chóngNguyên liệu: Đậu đen 60g, ích mẫu 30g, đường đỏ, nước đủ dùng.

Ích mẫu, đậu đen rửa sạch ngâm nước. Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi, đổ đậu đen và ích mẫu vào đun, chín nhừ, cho đường đỏ vào đun sôi là được, ăn cả nước lẫn cái, ăn liên tục trong 5 ngày, mỗi ngày 1 tháng.

Chè nhãn táo đỏ:

3 loại chè làm tăng kích thường vòng 1 nhanh chóngNguyên liệu: Táo đỏ 15 quả, nước 500 ml, đường phèn 20g.

Cho nước vào nồi đun sôi, vặn nhỏ lửa, cho nhãn vào, nấu trong vòng 20 phút, sau đó cho thêm táo đỏ, đường phèn, nấu thêm 20 phút nữa là được.

Táo đỏ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tuyến sữa lưu thông. Táo kết hợp cùng với nhãn có tác dụng bổ máu dưỡng khí, làm “núi đôi” nảy nở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *