Số lượng phong phú, chất lượng cùng mức giá rẻ là lý do các thiên đường ăn vặt hồ Con Rùa, An Dương Vương, làng đại học Thủ Đức… là điểm đến lý tưởng của giới trẻ.

+ Khu ăn vặt hồ Con Rùa là tên gọi dân dã của công trường Quốc Tế (quận 3).

Ban ngày, đây là khu cà phê văn phòng có tiếng của Sài Gòn. Khi chiều đến, sự có mặt của các xe đẩy, quang gánh biến nơi đây thành “thiên đường” ăn vặt giá rẻ của giới trẻ.

+ Khu ăn vặt công viên Thủ Thiêm (quận 1) hoạt động từ khi khánh thành hầm vượt sông. Tuy nhiên khu vực này không có nhiều món. Lang thang ở đây, bạn sẽ được ngắm cầu Mống bắc qua kênh Bến Nghé, nối quận 1 và quận 4, một trong những cây cầu kiến trúc tuyệt đẹp ở TP.HCM.

+ Khu ăn vặt Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp) nổi tiếng với các món nướng, lẩu giá bình dân. Vài tháng gần đây, nơi này cũng hút khách với các quán mì Hàn Quốc cay, bánh mì nướng muối ớt…
NISAVA

+ Khu ăn vặt làng Đại Học nằm gần ký túc xá của Đại học Quốc gia (quận Thủ Đức). Đối tượng chính là sinh viên nên giá các món tại đây khá mềm.

+ Khu ăn vặt Hùng Vương (quận 5): Nằm trong khu vực của người Hoa các món nhất định phải thử khi đến đây là dimsum, há cảo, sủi cảo, hàu chiên, chè trứng, chè đen…
NISAVA

+ Khu ăn vặt Cao Thắng – Bàn Cờ (quận 3) hội tụ đủ món ngon ba miền, với nhiều mức giá. Thiên đường ẩm thực này hoạt động cả ngày.

+ Khu ăn vặt An Dương Vương (từ ngã ba An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ, quận 5) hoạt động nhộn nhịp nhất từ lúc 16h. Bạn có thể tìm thấy nhiều món ăn vặt giá rẻ tại đây như bò bía, bún, dimsum, sinh tố…
NISAVA

+ Khu ăn vặt công viên Gia Định (quận Gò Vấp) là thiên đường ăn vặt của sinh viên và nhóm gia đình trẻ gần đó. Khu này hoạt động nhộn nhịp vào buổi tối và các ngày cuối tuần.

+ Khu ăn vặt hẻm 284 Lê Văn Sỹ (quận 3) nổi tiếng là khu bán món Quảng ngon, rẻ của Sài thành. Nếu không hợp vị với đặc sản xứ Nẫu, bạn có thể thưởng thức phá lấu, trứng cút lộn xào me, bột chiên…
NISAVA

+ Khu ăn vặt trường Marie Curie (gần ngã ba Ngô Thời Nhiệm – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3). Thiên đường ăn vặt này hoạt động từ 15h, số lượng món hạn chế. Hai món có số lượng xe bán nhiều nhất ở đây là xiên nướng và phá lấu.

Theo Huỳnh Hằng (Zing New)
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *