(NSO) – Nhiều người bất chấp nguy hiểm tính mạng chỉ để chụp được những bức ảnh ưng ý nơi vách núi, nóc toà nhà cao tầng.

Chụp ảnh luôn là hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch. Ngoài chụp ảnh tự sướng, chụo ảnh địa điểm lưu niệm thông thường, nhiều người còn có sở thích chụp ảnh theo phong cách lạ độc, thậm chí là mạo hiểm tới tính mạng chỉ để có được tấm ảnh để đời ưng ý.

Trong ảnh là một nữ phượt thủ đã leo lên mỏm đá Potato Chip “mỏng dính” ở San Diego (Mỹ), phía dưới là vực sâu.

Chàng trai này còn mạo hiểm đứng tư thế “trồng cây chuối” ở mỏm Taft Point ở công viên quốc gia Yosemite (Mỹ).

Chàng trai có tên Jack Morris đứng ở mép toà nhà cao tầng ở thủ đo Bangkok (Thái Lan) mà không có bất kỳ thiết bị bảo hộ nào.
NISAVA

Harry Gallagher, một dân mê thử thách mạo hiểm, cũng đã khiến người xem hết hồn khi chỉ bám một tay vào toà nhà cao thứ nhì London – One Canada Square ở Canary Wharf.

Cặp đôi “Nắm tay nhau đi khắp thế gian” Murad Osmann và Nataly Osmann cũng từng thử sức ở toà nhà cao tầng tại Las Vegas khi Nataly ngồi chênh vênh ở mép nhà, tay còn lại nắm tay Murad.
NISAVA

Hai người đi men theo mép tường trên toà nhà cao tầng ở Dubai.

Cô gái mang tên Juliana nghĩ ra dáng chụp “thần thánh” trên mép đá, phía dưới là vực biển sâu. Người xem chỉ dám chiêm ngưỡng chứ không thể bắt chước.
NISAVA

Nàng hot blogger nóng bỏng Viki Odintcova đã cược cả tính mạng của mình để có được tấm ảnh hot. Chàng trai một tay nắm lấy tay Viki, tay còn lại bám vào cột sắt. Toàn bộ thân người của cô gái thả giữa không trung.

Cô gái này leo lên một trong những toà nhà cao nhất ở Thiên Tân (Trung Quốc). Ngoài việc nghẹt thở vì bức ảnh chóng mặt, người ta cũng thắc mắc vì sao cô gái có thể leo lên vị trí này.
NISAVA

Kjeragbolten, tảng đá kẹt giữa 2 vách núi ở Na Uy cũng là điểm đến cho những người dũng cảm.

Tảng đá Trolltunga ở Na Uy từng được nhiều người ghé tới tham quan, chụp ảnh biểu diễn. Nhưng năm 2015, một nữ phượt thủ trẻ đã gặp nạn, rơi từ trên vách đá xuống tử vong.
NISAVA

Bạn có đủ dũng cảm leo lên cây cầu dây văng này để chụp ảnh câu like thế này không?

Ngoài việc không sợ độ cao, để chụp được những bức ảnh này, các phượt thủ còn phải có sức lực cường tráng và lựa chọn một ngày có thời tiết thuận lợi nếu không muốn bỏ mạng.

Theo Bussiness Insider (Ngôi Sao)
NISAVA TRAVEL!

Chụp ảnh “tự sướng” coi chừng mất mạng
Những tình huống mạo hiểm thấy là sợ!
Ảnh tự sướng mạo hiểm nhất thế giới
Những địa điểm chụp ảnh lạnh gáy
Liều lĩnh tại công viên quốc gia Tijuca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *