(Emdep.vn) – Tại nơi này, những cánh đồng lúa tháng 4 đang kỳ con gái, xanh mơn mởn khiến tâm hồn như đi lạc vào chốn bình yên…

Xã Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc là điểm đến được nhiều bạn trẻ ưa thích trong những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5. Đến đây, bạn sẽ được đứng giữa cánh đồng lúa trải dài, xanh bạt ngàn và hít thở không khí trong lành khi rời xa phố thị.

Muốn đến Hợp Châu, bạn không tốn quá nhiều thời gian, chỉ đi về trong ngày bởi đường không quá xa, dưới 100km và giao thông vô cùng thuận lợi.

Theo kinh nghiệm của nhiều phượt thủ, muốn tới Hợp Châu để ngắm cảnh đẹp chỉ nên đi vào những khoảng thời gian nhất định trong năm. Ví dụ như cuối tháng 4, đầu tháng 5 là lúc lúa xanh mơn mởn. Sau đó là mùa lúa chín vàng trĩu bông.
NISAVA
Con đường liên xã thật nên thơ bởi hai bên là cánh đồng lúa xanh mượt trải dài.

Nhiều nhiếp ảnh đã lên đường xuất phát ở Hà Nội từ rạng sáng, chỉ để săn được khoảnh khắc bình minh trên cánh đồng lúa.

Những giọt sương sớm còn đọng trên lá.

Đến xã Hợp Châu trong những ngày này, đi đâu cũng thấy rợp một màu xanh mát tràn trề nhựa sống. Cũng không quá khi nói rằng, đến Hợp Châu 1 ngày, bạn đã cảm thấy thư thái và bình yên hơn khi rời xa đô thị oi bức, ngột ngạt.
NISAVA

Miền đất đẹp như trong câu chuyện cổ tích. Nếu bạn có dự định cho chuyến đi của mình, còn ngần ngại gì mà không “xách ba lô lên và đi” để tận hưởng trọn vẹn khung cảnh như “chốn thần tiên” này.

Theo Tử Thắng (Emdep.vn)
NISAVA TRAVEL!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *