Mèo là thú cưng rất ngọt ngào sẽ cung cấp cho công ty trong nhà của bạn mà không phải dành quá nhiều thời gian và công sức. Mèo là một trong những thú cưng tốt nhất mà bạn từng có , và không nghi ngờ gì, chúng được yêu thích nhất trên internet!

Bạn sẽ không bao giờ hiểu được những khoảnh khắc đặc biệt mà một con mèo có thể mang lại cho bạn – theo cách riêng của nó – cho đến khi bạn sống với một con. Bên cạnh một chiếc ghế sofa bị trầy xước, bạn sẽ khám phá ra một con vật tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian thực sự vui vẻ và thú vị.

15 điều bạn nên biết về mèo

Trong bài viết này của AnimalWised, chúng tôi sẽ xem xét 15 điều bạn nên biết về mèo nếu bạn vẫn chưa có.

Bạn cũng có thể quan tâm: 15 điều bạn nên biết về chó

Nội dung

 1. Mèo rất buồn ngủ
 2. Mèo là vô ích hơn bạn
 3. Mèo liếm bạn
 4. Mèo thích thú nhồi bông của chúng
 5. Mèo rất tình cảm
 6. Con mèo của bạn sẽ quyết định khi nào bạn nên ngừng quấy khóc
 7. Mèo thích nói chuyện
 8. Mèo không thức dậy trong tâm trạng
 9. Mèo có thể hơi … dai dẳng
 10. Mèo ngừng độc lập
 11. Mèo biến mất trong tủ quần áo
 12. Mèo biết cách phân phối thức ăn
 13. Mèo rất vui nhộn
 14. Một con mèo đen là may mắn
 15. Có một con mèo làm cho bạn sống lâu hơn

1. Mèo rất buồn ngủ.
Một con mèo có thể ngủ tới 18 giờ một ngày ! Những con vật này thích cuộn tròn ở một nơi thoải mái để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng điều này sẽ nhàm chán – những tư thế mà mèo ngủ có thể thực sự kỳ lạ và đáng hình ảnh.

2. Mèo là vô ích hơn bạn
Mèo không ngừng tự dọn dẹp; Họ thích thấy rằng chiếc áo khoác của họ rất đẹp và được tạo kiểu, giống như họ xứng đáng. Họ có thể dành tới 4 giờ mỗi ngày để tẩy lông và chải lông. Tất nhiên, bạn nên cẩn thận với những lọn tóc đáng sợ.

3. Mèo liếm bạn
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mèo liếm? Nếu một con mèo liếm bạn, điều đó không có nghĩa là nó cũng đang cố gắng chăm sóc bạn; nó được cho thấy rằng nó yêu bạn .

Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về ngôn ngữ cơ thể mèo .

4. Mèo thích thú nhồi bông của chúng
Đừng ghen tị, nhưng sự thật là một con thú nhồi bông có thể khiến một con mèo hạnh phúc và trở thành người bạn tốt nhất mới của nó. Họ có được tất cả tốt đẹp và ấm áp sau khi ôm họ hoặc dành hàng giờ bên cạnh họ. Dù sao, thực tế là mèo thích đồ chơi của họ.

5. Mèo rất tình cảm.
Nếu ai đó nói với bạn rằng mèo không tình cảm, chúng đang nói dối. Mặc dù mèo độc lập hơn, nhưng không nghi ngờ gì nữa, chúng là những động vật rất xã hội thích di chuyển đuôi của chúng trước mũi của bạn. Mèo thích nhìn bạn, cọ xát với bạn và thậm chí để bạn quấy khóc chúng hàng giờ.

6. Con mèo của bạn sẽ quyết định khi nào bạn nên ngừng quấy khóc
Mèo có rất nhiều tính cách. Nếu họ cảm thấy mệt mỏi với bạn, họ sẽ cho bạn biết . Đừng hoảng sợ nếu bạn bị cắn trong khi vuốt ve chúng, nó chỉ đơn giản là mệt mỏi với bạn … Cho đến bây giờ.

7. Mèo thích nói chuyện
Mặc dù khó phân biệt lúc đầu, mèo có thể phát âm tới 100 âm khác nhau . Khả năng tạo ra nhiều âm thanh của chúng cao gấp 10 lần so với chó.

8. Mèo không thức dậy trong tâm trạng
Không giống như mọi người, con mèo của bạn sẽ không thức dậy trong một tâm trạng tồi tệ, hoàn toàn ngược lại: chúng thích thức dậy và nói chào buổi sáng, hy vọng sẽ nhận được một cái ôm ấp. Họ rất ngọt ngào! Thưởng thức hình ảnh quý giá này từ Bữa sáng tại Tiffany’s .

9. Mèo có thể hơi … dai dẳng
Mèo là bậc thầy và chỉ huy của cuộc đời bạn . Họ sẽ làm bất cứ điều gì họ muốn. Nếu bạn quyết định không mở cửa để cho mèo vào bên trong vào buổi sáng, nó có thể dành một khoảng thời gian tốt cho tôi – tốt hơn là chỉ nên vâng lời.

10. Mèo ngừng độc lập
Khi một con mèo quen với bạn, nó không thể thiếu bạn. Sự thật là dần dần bạn sẽ quan sát các câu trả lời chú ý hơn đến bạn , hành vi và thói quen của bạn. Bạn có thể không thể đi lang thang trong nhà mà không có nó theo bạn, theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

11. Mèo biến mất trong tủ quần áo
Quần áo tối màu, mịn màng, ấm áp … Những điều cần thiết để tạo ra một môi trường thuận lợi hơn để ngủ trưa. Mèo thích tủ quần áo, nếu bạn đã mở, hãy kiểm tra bên trong trước khi đóng nó.

12. Mèo biết cách phân phối thức ăn
Mèo biết cách phân phối thức ăn của chúng . Một bát đầy thức ăn có thể kéo dài ngày. Điểm yếu duy nhất của họ là một hộp thức ăn ướt. Trong trường hợp đó, họ sẽ không thể cưỡng lại việc hoàn thành nó trong một lần ngồi.

13. Mèo rất vui nhộn.
Đừng bỏ lỡ những trò hề của một con mèo , chúng là những con vật rất ngộ nghĩnh và bạn có thể thưởng thức những kẻ lừa đảo vui nhộn của chúng mỗi ngày.

14. Một con mèo đen là may mắn
Mặc dù có ý tưởng về những con mèo đen mang lại xui xẻo, nhưng ở Anh và châu Á mọi người đều tin điều ngược lại! Những con mèo này rất phổ biến và là biểu tượng của sự may mắn .

15. Có một con mèo làm cho bạn sống lâu hơn
Trong số những lợi ích của việc có một con mèo, giúp bạn thư giãn nổi bật vì chúng là trụ cột tuyệt vời hỗ trợ trong việc chống lại căng thẳng.

Cảm giác yên bình mà chúng tỏa ra khi ngủ hoặc tiếng rên rỉ của chúng khi chúng ta cưng hoặc âu yếm chúng thúc đẩy một lối sống thanh thản và thanh thản hơn , dẫn đến một cuộc sống lâu hơn.

15 điều bạn nên biết về mèo – 15. Có một con mèo khiến bạn sống lâu hơn
Nếu bạn muốn đọc các bài viết tương tự với 15 điều bạn nên biết về mèo , chúng tôi khuyên bạn nên truy cập danh mục Những điều bạn cần biết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *